Phòng tập gym quận 3

Trung tâm thể dục thể hình và chăm sóc sức khỏe quận 3. Hãy tham gia ngay cùng đội ngũ HLV chuyên nghiệp Bodyfit giúp bạn thực hiện ước mơ của mình.

Trung tâm thể dục thể hình quận 3 được thiết kế  và xây dựng quy mô với hệ thống máy móc hiện đại. Phòng tập được thiết kế với nhiều khu tập luyện đa năng  đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng khi đến tập luyện tại phòng tập gym quận 3.

Nếu bạn đang sinh sống và làm việc ở quận 3 nên chọn phòng gym quận 3 thuộc hệ thống trung tâm thể dục thể hình BODYFIT. Phòng tập dành cho Nam và nữ hiện đại nhất tại Tp.HCM.

Về vị trí phòng tập: Với không gian rộng rãi, thoáng mái và được thiết kế sang trọng sẽ giúp khách hàng có được những buổi tập thư giãn và hiệu quả.

Về thiết bị: Phòng tập được trang bị rất nhiều trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Về dịch vụ: Phòng tập tại quận 3 kết hợp rất nhiều bô môn như: Gym, yoga, dance, kickboxing, pilates, vật lý trị liệu, TRX, giảm cân, tăng cân…

Về đội ngũ HLV: Đội ngũ huấn luyện viên rất chuyên nghiệp, vui vẻ và rất chu đáo nhiệt tình. BODYFIT hoạt động với phương chăm “an toàn -  hiệu quả” mang lại kết quả tập luyện hiệu quả nhất.

HÌNH CÂU LẠC BỘ

CÁC DỊCH VỤ GYM VÀ CHĂM SÓC SỨC KHỎE TẠI TPHCM

Gym

Tập gym giúp nâng cao sức khỏe, giúp người gầy thành mập, người mập trở nên cân đối và có sức khỏe tốt hơn.

Yoga

Tập luyện yoga sẽ giúp cho bạn có được sức khỏe tốt. Yoga là một phương pháp tập luyện lâu đời và có nguồn gốc từ Ấn Độ.

Kick boxing

Tập kickboxing một trong những phương pháp giúp bạn có được sự dẻo dai, tự vệ và đặc biệt đây phương pháp giúp bạn giảm cân an toàn.

Teambuilding

Trung tâm thể dục thể hình Bodyfit với chương trình tổ chức Boot Caml Teambuilding cho nhóm, tổ chức và doanh nghiệp.

Dance

Tập dance giúp chúng ta khỏe mạnh, có thể dẻo dai, và đặc biệt các bài tập dance giúp bạn có được vòng eo thon gọn và đầy cuốn hút.

Pilates

Pilates là phương pháp hít thở, khống chế tinh thần và người tập có thể đối diện với thế giới nội tâm. Đây là bộ môn rất tốt cho phái nữ tập luyện.

Aerobic

Aerobic giúp chúng ta khỏe mạnh, cơ thể dẻo dai và đặc biệt giúp bạn có được vòng eo thon gọn. Hãy tham gia đăng ký tại trung tâm Bodyfit.

Tập TRX

Đây là phương pháp tập luyện mang tính đột phá, sử dụng trọng lượng cơ thể và trọng lực của người tập giúp cơ thể khỏe mạnh và săn chắc