Phòng tập gym quận 7

Trung tâm thể dục thể hình BODYFIT với phòng tập ở quận 7 là một trong những phòng tập gym, yoga uy tín và chất lượng nhất tại TPHCM.

Trung tâm thể dục thể hình BODYFIT với hệ thống nhiều phòng tập được đầu tư đầy đủ các trang thiết bị, hiện đại và chuyên nghiệp nhất. Trong đó phòng gym quận 7  được nhiều khách hàng chọn lựa. Bạn đang sống ở Quận 7? muốn tìm phòng gym cho nữ quận 7 thì đến Trung tâm thể dục thể hình BODYFIT. Một nơi lý tưởng để bạn tập luyện cùng với những người nổi tiếng.

Về vị trí: Phòng tập gym quận 7 Bodyfit năm ngay trong tâm quận 7, một vị trí rất thuận tiện cho khách hàng tập luyện.

Đội ngũ huấn luyện viên: HLV được đào tạo chuyên nghiệp đúng chuyên ngành thể hình và thể chất sẽ giúp bạn có được phương pháp tập luyện hợp lý nhất.

Về phòng tập:  Đảm bảo về các tiêu chí sạch sẽ, ngăn nắp, không gian thông thoáng, không bí bách, tạo cảm giác sôi động kích thích cho khách hàng khi đến với phòng tập.

Về dịch vụ: tập gym, yoga, kickboxing, pilates, dance, aerobic, giảm cân sau sinh, tăng cân, giảm cân cho trẻ béo phì,…Hãy đến với phòng quận 7 Bodyfit để được chúng tôi phục vụ và chăm sóc hết sức thân thiện, nhiệt tình.

HÌNH CÂU LẠC BỘ

CÁC DỊCH VỤ GYM VÀ CHĂM SÓC SỨC KHỎE TẠI TPHCM

Gym

Tập gym giúp nâng cao sức khỏe, giúp người gầy thành mập, người mập trở nên cân đối và có sức khỏe tốt hơn.

Yoga

Tập luyện yoga sẽ giúp cho bạn có được sức khỏe tốt. Yoga là một phương pháp tập luyện lâu đời và có nguồn gốc từ Ấn Độ.

Kick boxing

Tập kickboxing một trong những phương pháp giúp bạn có được sự dẻo dai, tự vệ và đặc biệt đây phương pháp giúp bạn giảm cân an toàn.

Teambuilding

Trung tâm thể dục thể hình Bodyfit với chương trình tổ chức Boot Caml Teambuilding cho nhóm, tổ chức và doanh nghiệp.

Dance

Tập dance giúp chúng ta khỏe mạnh, có thể dẻo dai, và đặc biệt các bài tập dance giúp bạn có được vòng eo thon gọn và đầy cuốn hút.

Pilates

Pilates là phương pháp hít thở, khống chế tinh thần và người tập có thể đối diện với thế giới nội tâm. Đây là bộ môn rất tốt cho phái nữ tập luyện.

Aerobic

Aerobic giúp chúng ta khỏe mạnh, cơ thể dẻo dai và đặc biệt giúp bạn có được vòng eo thon gọn. Hãy tham gia đăng ký tại trung tâm Bodyfit.

Tập TRX

Đây là phương pháp tập luyện mang tính đột phá, sử dụng trọng lượng cơ thể và trọng lực của người tập giúp cơ thể khỏe mạnh và săn chắc