Huấn luyện viên cá nhân tại nhà

Ngày nay xu hướng tìm và lựa chọn cho mình một huấn luyện viên cá nhân tại nhà không còn là điều xa lạ với tất cả mọi người.

Nhiều người đã sử dụng dịch vụ huấn luyện viên cá nhân tại nhà của chúng tôi thành công, còn bạn thế nào? Đã sẵn sàng cho kế hoạch làm đẹp vóc dáng và nâng cao sức khỏe của mình chưa? Nếu có nhu cầu hãy gọi điện ngay cho chúng tôi sớm nhất để hưởng nhiều ưu đãi. Đội ngũ huấn luyện viên cá nhân Bodyfit được đào tạo chuyên nghiệp và chứng nhận tốt nghiệp tại các trường đại học thể dục thể thao đạt chất lượng và có uy tín hàng đầu.

Mỗi huấn luyện viên thể hình cá nhân riêng tại nhà phải biết xây dựng cho khách hàng một kế hoạch cụ thể với mục tiêu đề ra, đưa ra những bài tập phù hợp cũng như áp dụng chế độ dinh dưỡng hợp lý nhằm mang lại kết quả cho khách hàng.

Hiện nay trung tâm áp dụng hình thức tập luyện như: gym, yoga, pilates, Fitness, trx, kick boxing, trị liệu, erobic, jumba, dance…Tùy vào từng đối tượng, mục tiêu như tăng cân nhanh, giảm cân nhanh, trị liệu, giảm cân sau khi sinh con… để huấn luyện viên thể hình cá nhân riêng tại nhà đưa ra hình thức và bài tập cụ thể phù hợp với sức khỏe.

Đây là những lý do khiến bạn muốn tìm  và lựa chọn cho mình những huấn luyện viên thể hình cá nhân riêng tại nhà chuyên nghiệp để phục vụ mục đích làm đẹp về hình thể và nâng cao sức khỏe của mình.

Chúc bạn thành công

HÌNH DỊCH VỤ

CÁC CÂU LẠC BỘ GYM & YOGA ĐẠT TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ