Phòng tập TRX

Đây là phương pháp tập luyện mang tính đột phá, sử dụng trọng lượng cơ thể và trọng lực của người tập giúp cơ thể khỏe mạnh và săn chắc

TRX là phương pháp tập luyện toàn thân. Đây là phương pháp tập luyện mang tính đột phá, sử dụng trọng lượng cơ thể và trọng lực của người tập khi được nâng trên sợi dây treo kháng lực TRX, thay thế cho các thiết bị máy móc và tạ trong tập luyện.  Bộ môn TRX giúp những ai đam mê thể thao muốn giảm cân, thân hình săn chắc, dẻo dai và có được sức mạnh cơ bắp.

Với sự hỗ trợ của dây treo kháng lực TRX, người tập luyện TRX sử dụng tay hoặc chân để móc vào dây TRX phần còn lại được kết nối với sàn tập. Khi tập luyện người tập sẽ điều chỉnh để trọng tâm của cơ thể dịch chuyển trong khi tập luyện và góc  nghiêng của cơ thể. Tập luyện TRX khác với các bài tập thông thường bởi mỗi bài tập đều tạo ra sức bền thực sự từ bên trong cơ thể nờ sự kết hợp giữa sự chống đỡ và chuyển động của cơ bắp. Tập luyện TRX thường xuyên giúp chúng ta rèn luyện sức khỏe, sức bền, khả năng giữ thăng bằng, sử dẻo dai và khả năng cân bằng ở phần cơ bụng.

 Vậy tập luyện TRX ở đâu tại Tp.HCM ?

Trung tâm thể dục thể hình BODYFIT với hệ thống nhiều phòng tập TRX trên địa bàn Tp.HCM giúp quý khách dễ dàng đăng ký tham gia bộ môn này tại các quận 1,3,7 , quận Phú Nhuận và quận Tân Bình.

HÌNH DỊCH VỤ

CÁC CÂU LẠC BỘ GYM & YOGA ĐẠT TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ