Phương pháp trị liệu

Trung tâm thể dục thể hình Bodyfit với dịch vụ trị liệu giúp khách hàng hồi phục bằng những phương pháp tập luyện thể thao hiệu quả an toàn.

Tập thể dục là yếu tố quan trọng trong phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm(cột sống cổ và thắt lung). Trung tâm thể dục thể hình Bodyfit với dịch vụ trị liệu giúp khách hàng hồi phục bằng những phương pháp tập luyện thể thao, bằng các bài tập riêng giúp khách hàng giảm đau và hồi phục sức khỏe sau một thời gian tập luyện.

Với các hình thức tập luyện mới sử dụng phương pháp trị liệu hiện đại sẽ giúp bạn duy trì và tăng cường sức khỏe. Đặc biệt ngăn ngừa một số bệnh như tim mạch, tiểu đường, xương khớp...

Đặc biệt với chương trình tập luyện này người tập sẽ được huấn luyện viên hướng dẫn các bài tập kéo giãn cột sống để tạo thuận lợi cho đĩa đệm trở về vị trí cũ, các bài tập cơ lung và cơ bụng giúp giữ vững cột sống.

Thoát vị đĩa đệm là căn bệnh thường gặp ở cột sống, nguyên nhân thường do các đĩa đệm bị thoái hóa ở tuổi trung niêm 30-50 tuổi. Ngày nay thoái vị đĩa đệm còn xảy ra ở lứa tuổi trẻ hơn, do tính chất công việc, tại nạn…

Hãy đăng ký tham gia phòng tập tại trung tâm thể dục thể hình Bodyfit đồng hành cùng bạn trong chuyên mục chăm sóc sức khỏe và làm đẹp hình thể. Đội ngũ nhân viên sẽ hướng dẫn một số bài tập vật lý trị liệu cho người bị thoái vị đĩa đệm an toàn và hiệu quả.

HÌNH DỊCH VỤ

CÁC CÂU LẠC BỘ GYM & YOGA ĐẠT TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ