Giới thiệu về Trung tâm thể dục thể hình Fitness&Yoga

Trung tâm thể dục thể hình Fitness & Yoga tại Tp.HCM. Địa điểm giúp bạn có được thân hình khỏe mạnh và nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất hiện nay.

Trước tiên bodyift xin gửi lợi cảm ơn đến với quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại trung tâm thể dục thể hình Bodyfit.

Bodyfit đạt được thành công và phát triển như ngày nay chính là sự nổi lực không ngừng của toàn bộ đội ngũ nhân viên và ban giám đốc của Trung tâm. Bodyfit luôn luôn” đổi mới -  chuyên nghiệp – đạt kết quả” . Bodyfit với mục tiêu mở rộng chuỗi các phòng tập trên toàn quốc nhằm cung cấp những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất đến với tất cả quý khách hàng. Với phương chăm “cho cuộc sống tốt đẹp hơn”.

Với hệ thống: các phòng tập gym đều được trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc hỗ trợ tập luyện hiện đại nhất. Giúp quý khách hàng có những phút giây thư giãn thoải mái khi đến tập luyện tại trung tâm Bodyfit.

Về đội ngũ: nhân huấn luyện viên tư vấn và hướng dẫn được đào tạo chuyên môn cao( giáo viên nước ngoài và trong nước) sẽ giúp quý khách hàng có được những bài tập phù hợp với thể trạng và nhanh chống đạt kết quả.

Về dịch vụ: tại các phòng tập: Các phòng tập bodyfit luôn có nhiều dịch vụ kết hợp vì vậy sẽ giúp khách hàng có rất nhiều lựa chọn, để chọn cho mình một bộ môn thích hợp nhất để bắt đầu tập luyện.

Với mong muốn mang lại những giá trị tốt đẹp và cam kết hiệu quả nhất với khách hàng khi tham gia tập luyện tại trung tâm thể dục thể hình BODYFIT. Toàn bộ đội ngũ nhân viên của Bodyfit không ngừng cố gắng phấn đấu, nâng cao và nghiên cứu những kiến thức, kỹ  năng và bài tập mới để phục vụ quý khách hàng tốt hơn.

CÁC DỊCH VỤ GYM VÀ CHĂM SÓC SỨC KHỎE TẠI TPHCM

Gym

Tập gym giúp nâng cao sức khỏe, giúp người gầy thành mập, người mập trở nên cân đối và có sức khỏe tốt hơn.

Yoga

Tập luyện yoga sẽ giúp cho bạn có được sức khỏe tốt. Yoga là một phương pháp tập luyện lâu đời và có nguồn gốc từ Ấn Độ.

Kick boxing

Tập kickboxing một trong những phương pháp giúp bạn có được sự dẻo dai, tự vệ và đặc biệt đây phương pháp giúp bạn giảm cân an toàn.

Teambuilding

Trung tâm thể dục thể hình Bodyfit với chương trình tổ chức Boot Caml Teambuilding cho nhóm, tổ chức và doanh nghiệp.

Dance

Tập dance giúp chúng ta khỏe mạnh, có thể dẻo dai, và đặc biệt các bài tập dance giúp bạn có được vòng eo thon gọn và đầy cuốn hút.

Pilates

Pilates là phương pháp hít thở, khống chế tinh thần và người tập có thể đối diện với thế giới nội tâm. Đây là bộ môn rất tốt cho phái nữ tập luyện.

Aerobic

Aerobic giúp chúng ta khỏe mạnh, cơ thể dẻo dai và đặc biệt giúp bạn có được vòng eo thon gọn. Hãy tham gia đăng ký tại trung tâm Bodyfit.

Tập TRX

Đây là phương pháp tập luyện mang tính đột phá, sử dụng trọng lượng cơ thể và trọng lực của người tập giúp cơ thể khỏe mạnh và săn chắc

CÁC CÂU LẠC BỘ GYM & YOGA ĐẠT TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ