Về đội ngũ huấn luyện viên

Trung tâm thể dục thể hình Bodyfit với đội ngũ huấn luyện viên được đào tạo chuyên nghiệp. Phòng tập gym có huấn luyện viên tại Tp. HCM.

Trung tâm thể dục thể hình Gym & Yoga BODYFIT tại Tp. HCM. Cùng với đội ngũ huấn luyện viên trong nước và quốc tế( người Ấn Độ, Indonesia, Malaysia..) sẽ giúp khách hàng có được những bài tập hiệu quả nhất.

Việc tập luyện của bạn có đạt được thành công hay không, yếu tố huấn luyện viên đóng vai trò rất quan trọng. Các huấn luyện viên sẽ giúp bạn kiểm tra trước khi bước vào tập luyện, vì vậy các bạn sẽ có được trạng thái tập luyện phù hợp và an toàn nhất.

Về chế độ dinh dưỡng: Các huấn luyện viên sẽ đo các chỉ số cơ thể, để từ đó có chế đệ dinh dưỡng cũng như các bài tập áp dụng cho từng đối tượng khác nhau.

Về tập luyện: Các chỉ số kiểm tra sẽ giúp huấn luyện viên có thể đánh giá về thể trạng của bạn để từ đó có kế hoạch, giáo án riêng cho bạn và chọn những bài tập phù hợp nhất giúp đạt kết quả sớm nhất.

Về Kinh nghiệm: Đội ngũ huấn luyện viên tại trung tâm luôn được đào tạo chuyên nghiệp, đúng chuyên nghiệp và rất vui vẻ, nhiệt tình trong công việc.

Hãy đăng ký tham gia ngay phòng tập cùng với dội ngũ huấn luyện viên Bodyfit nhé.

 

CÁC DỊCH VỤ GYM VÀ CHĂM SÓC SỨC KHỎE TẠI TPHCM

Gym

Tập gym giúp nâng cao sức khỏe, giúp người gầy thành mập, người mập trở nên cân đối và có sức khỏe tốt hơn.

Yoga

Tập luyện yoga sẽ giúp cho bạn có được sức khỏe tốt. Yoga là một phương pháp tập luyện lâu đời và có nguồn gốc từ Ấn Độ.

Kick boxing

Tập kickboxing một trong những phương pháp giúp bạn có được sự dẻo dai, tự vệ và đặc biệt đây phương pháp giúp bạn giảm cân an toàn.

Teambuilding

Trung tâm thể dục thể hình Bodyfit với chương trình tổ chức Boot Caml Teambuilding cho nhóm, tổ chức và doanh nghiệp.

Dance

Tập dance giúp chúng ta khỏe mạnh, có thể dẻo dai, và đặc biệt các bài tập dance giúp bạn có được vòng eo thon gọn và đầy cuốn hút.

Pilates

Pilates là phương pháp hít thở, khống chế tinh thần và người tập có thể đối diện với thế giới nội tâm. Đây là bộ môn rất tốt cho phái nữ tập luyện.

Aerobic

Aerobic giúp chúng ta khỏe mạnh, cơ thể dẻo dai và đặc biệt giúp bạn có được vòng eo thon gọn. Hãy tham gia đăng ký tại trung tâm Bodyfit.

Tập TRX

Đây là phương pháp tập luyện mang tính đột phá, sử dụng trọng lượng cơ thể và trọng lực của người tập giúp cơ thể khỏe mạnh và săn chắc

CÁC CÂU LẠC BỘ GYM & YOGA ĐẠT TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ