Về thương hiệu bodyfit

Trung tâm thể dục thể hình Gym & Yoga BODYFIT tại Tp. HCM. Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động tại Tp.HCM "Hãy thay đổi cơ thể để cuộc sống tốt đẹp hơn".

Bodyfit hiện là một trong những thương hiệu lớn tại Tp.HCM. Bạn đang có nhu cầu tập luyện để nâng cao sức khỏe, giảm cân hay tăng cân. Hãy đến với hệ thống phòng tập BODYFIT để trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

  Về phòng tập : Phòng tập được thiết kế đẹp, thoáng mát và đầy đủ các trang thiết bị hỗ trợ cho các vận động viên tập luyện.

  Về Huấn luyện viên: Đội ngũ huấn luyện viên bodyfit trong nước và quốc tế ( người Mỹ, Ấn Độ, Indonesia) sẽ giúp các bạn có được chương trình tập luyện đạt kết quả cao nhất.

  Về dịch vụ: Hệ thống phòng tập Bodyfit có rất nhiều bộ môn cho khách hàng dễ dàng chọn lựa bộ môn mình yêu thích nhất để theo đuổi đam mê của mình.

CÁC DỊCH VỤ GYM VÀ CHĂM SÓC SỨC KHỎE TẠI TPHCM

Gym

Tập gym giúp nâng cao sức khỏe, giúp người gầy thành mập, người mập trở nên cân đối và có sức khỏe tốt hơn.

Yoga

Tập luyện yoga sẽ giúp cho bạn có được sức khỏe tốt. Yoga là một phương pháp tập luyện lâu đời và có nguồn gốc từ Ấn Độ.

Kick boxing

Tập kickboxing một trong những phương pháp giúp bạn có được sự dẻo dai, tự vệ và đặc biệt đây phương pháp giúp bạn giảm cân an toàn.

Teambuilding

Trung tâm thể dục thể hình Bodyfit với chương trình tổ chức Boot Caml Teambuilding cho nhóm, tổ chức và doanh nghiệp.

Dance

Tập dance giúp chúng ta khỏe mạnh, có thể dẻo dai, và đặc biệt các bài tập dance giúp bạn có được vòng eo thon gọn và đầy cuốn hút.

Pilates

Pilates là phương pháp hít thở, khống chế tinh thần và người tập có thể đối diện với thế giới nội tâm. Đây là bộ môn rất tốt cho phái nữ tập luyện.

Aerobic

Aerobic giúp chúng ta khỏe mạnh, cơ thể dẻo dai và đặc biệt giúp bạn có được vòng eo thon gọn. Hãy tham gia đăng ký tại trung tâm Bodyfit.

Tập TRX

Đây là phương pháp tập luyện mang tính đột phá, sử dụng trọng lượng cơ thể và trọng lực của người tập giúp cơ thể khỏe mạnh và săn chắc

CÁC CÂU LẠC BỘ GYM & YOGA ĐẠT TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ